Cất nóc tòa nhà chung cư cao tầng CT2A1 thuộc dự án Khu đô thị mới Tây nam hồ Linh Đàm

Ngày 19 tháng 11 năm 2015, Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội – HUD.VN đã tổ chức cất nóc tòa nhà CT2A1 dự án chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Tây nam hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khối chung cư CT2A1 được thiết kế hiện đại đầy đủ công năng với quy mô 21 tầng trong đó: có 01 tầng hầm và 140 căn hộ  được thiết kế hợp lý hài hòa. Tổng cộng có 4 loại căn hộ có diện tích từ 76 m2 đến 140 m2. Với hạ tầng đồng bộ, kết nối với các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, trạm y tế, nhà văn hoá, câu lạc bộ thể thao, thư viện, vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe…tạo nên không gian sống lý tưởng cho các cư dân tại tòa nhà.

Sau thời gian khẩn trương thi công, dự án đã cơ bản hoàn thành phần thân thô, đã và đang xây trát, hoàn thiện mặt ngoài, nội thất bên trong dự án. Để có được những kết quả đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty, nhà thầu thi công đã không quản ngại ngày đêm, mưa nắng… luôn luôn bám sát công trường, đưa công trình bước đầu về đích đúng theo kế hoạch đã định.

Một số hình ảnh của lễ cất nóc

 

 

Ảnh: Ông Nguyễn Quý Hưng – TGĐ Công ty HUD.VN đổ những khối bê tông đầu tiên tại lễ cất nóc tòa nhà chung cư cao tầng CT2A1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *