Công ty HUD.VN tổ chức bàn giao sổ đỏ (đợt 1) cho các khách hàng mua căn hộ chung cư CT2-A1 Tây Nam hồ Linh Đàm

Vào hồi 15h ngày 02/4/2018, Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội – HUD.VN đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (đợt 1) cho các khách hàng thuộc dự án đầu tư điều chỉnh xây dựng và kinh doanh nhà ở chung cư cao tầng khối A1 lô CT2 Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm

Các khách hàng phấn khởi đến nhận bàn giao Giấy chứng nhận

Trước đó, vào ngày 09/12/2016, Công ty HUD.VN đã tổ chức bàn giao các căn hộ cho khách hàng thuộc dự án. Để làm được điều này, dưới chỉ đạo sự sát sao của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên công ty và đặc biệt đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng đã tin tưởng chọn công ty HUD.VN.

Ông Lê Sỹ Cường – Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

 

Ông Lê Sỹ Cường chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng

Tòa nhà CT2-A1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ công năng với quy mô 21 tầng, 01 tầng hầm và có 140 căn hộ, các căn hộ được thiết kế với không gian mở, tầm nhìn thông thoáng tạo nên một không gian sống, sinh hoạt đầy tiện ích.

Dự án nằm trong vị trí thuận lợi, được hưởng trọn hạ tầng đồng bộ, các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, trạm y tế, văn hoá, câu lạc bộ thể thao, thư viện, vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe…kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh tạo nên sự thuận lợi cho cư dân sinh sống tại chung cư CT2A1.

Việc hoàn thành, bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tại dự án CT2-A1 một lần nữa đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của Chủ đầu tư – Công ty HUD.VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *