Lô biệt thự TT6C, D Tây nam hồ Linh Đàm

Lô biệt thự TT6C, D thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, tại địa điểm thôn Bằng A (phường Hoàng Liệt) và thôn Văn (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) có tổng diện tích khoảng 49ha do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư; với đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xã hội, gắn kết với khu dân cư làng xóm hiện hữu và kết nối với các dự án khu vực. Phía bắc khu đô thị tiếp giáp khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng; phía tây và nam giáp sông Tô Lịch; phía đông giáp khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm. Cùng với khu đô thị kiểu mẫu Linh đàm tạo nên một khu đô thị mới đồng bộ và hoàn chỉnh.

Công ty Cổ phần phát triển nhà xã hội – HUD.VN đang triển đầu tư kinh doanh 36 căn biệt thự có diện tích từ 197,5m2 – 238,6m2 thuộc lô TT6C, D khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm. Hợp đồng chuyển nhượng thông qua Sàn giao dịch Bất động sản Tổng công ty đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD.

Sơ đồ quy hoạch dự án khu đô thị mới Tây nam hồ Linh Đàm

Hiện tại, Công ty HUD.VN đã triển khai đầu tư hoàn chỉnh toàn bộ phần móng của 36 căn biệt thự và đủ điều kiện kinh doanh theo quy định. Công ty HUD.VN đang triển khai xây dựng phần thân nhà theo thiết kế và quy hoạch đã được phê duyệt. 

Ảnh phối cảnh dự án Biệt thự TT6 C, D

Lô biệt thự TT6-C

Lô biệt thự TT6-C được quy hoạch với diện tích 4.076,8 m2, nằm tại vị trí thuận lợi của Khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, có tổng số 20 ô đất. Trong đó, các căn biệt thự từ số 11 đến số 21 với mặt tiền hướng Đông nam, nhìn ra đường Nguyễn Hữu Thọ kéo dài. Những căn biệt thự này được sử dụng khoảng không gian thoáng với vỉa hè và thảm cỏ rộng tới 16m, đây thực sự là một sự ưu ái của chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Bao gồm các mẫu nhà biệt thự song lập M5, với vị trí chi tiết như sau:

–          Phía Bắc giáp tuyến đường nội bộ, lộ giới 11,5m;

–          Phía Nam giáp tuyến đường nội bộ, lộ giới 15,5m;

–          Phía Đông giáp với thảm cỏ và vỉa hè rộng tới 16m;

–          Phía Tây giáp tuyến đường nội bộ, lộ giới 11,5m và vườn hoa.

Lô biệt thự TT6-D

Lô biệt thự TT6-D được quy hoạch với diện tích 3.235,3 m2, nằm tại vị trí thuận lợi của Khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm có tổng số 16 ô đất. Bao gồm các mẫu nhà biệt thự song lập M5 và M6, với vị trí chi tiết như sau:

–          Phía Bắc giáp tuyến đường nội bộ, lộ giới 11,5m và vườn hoa;

–          Phía Nam giáp tuyến đường nội bộ, lộ giới 15,5m;

–          Phía Đông giáp với đường nội bộ lộ giới 11,5m;

–          Phía Tây giáp tuyến đường nội bộ, lộ giới 15,5m.

Chỉ tiêu quy hoạch lô biệt thự TT6C – D:

–          Diện tích: gồm các loại diện tích từ 197,5m2, 200m2…đến  238,9m2.

–          Mật độ xây dựng : 39,4%

–          Diện tích xây dựng: 80m2

–          Diện tích sàn xây dựng: 316,62m2

Ảnh phối cảnh tổng thể mẫu nhà M5, M6

Khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm nói chung và lô TT6C-D nói riêng với những ưu thế về hạ tầng đồng bộ khớp nối với khu vực lân cận chắc chắn sẽ mang đến những thuận lợi cho những cư dân sinh sống ở đây. Đặc biệt, với vườn hoa cây xanh rộng rãi tạo nên cảnh quan đẹp dành cho những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc. Không gian sống đồng bộ hiện đại mang tính chất Khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm nhấn đẹp cho mỗi cư dân sinh sống ở nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *